💖 LÂM ĐƯỜNG - TIỆC CƯỚI LINH HOẠT, NHẬN TIỆC CHỈ TỪ 1 BÀN 💖

Đây là điểm vô cùng độc đáo chỉ có tại nhà hàng Lâm Đường, rất phù hợp cho các cặp đôi không có nhiều bạn bè người thân hoặc chỉ có nhu cầu tổ chức một bữa tiệc thân mật ấm cúng. Giá tiệc lại cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 265k/khách, cực kỳ phù hợp để các cặp đôi tổ chức ngày vui trọng đại mà không cần phải quá bận tâm về vấn đề tài chính.

Ngoài ra, tại nhà hàng Lâm Đường còn có:

✨ MIỄN PHÍ TRANG TRÍ TIỆC

Lâm Đường sẽ miễn phí trang trí tiệc cưới bao gồm cổng hoa, bàn gallery, hoa bàn tiệc, sổ bút ký tên, thùng thư hạnh phúc, giá để hình, bánh cưới, tháp ly & champane, đá khói, âm thanh ánh sáng...

✨ ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN

Khi tổ chức tiệc cưới tại Lâm Đường, đặt 1 bàn sẽ được tặng 1 thùng bia, đặt 10 bàn sẽ được tặng 1 bàn.

✨ VIEW BIỂN LÃNG MẠN

Là một trong số ít nhà hàng sở hữu view biển thơ mộng, lãng mạn. Nếu tiệc cưới được tổ chức ngay dưới ánh hoàng hôn thì còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không nào?

✨ ĐA DẠNG SẢNH TIỆC

Lâm Đường có đa dạng sảnh tiệc từ không gian mở nên thơ đến sảnh kín máy lạnh sang trọng, sức chứa lớn nhỏ khác nhau, thỏa sức để bạn lựa chọn.

🎁 Lựa chọn Lâm Đường là bạn sẽ có một lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm cho ngày vui trọng đại của mình. Hãy nhắn tin hoặc gọi Hotline ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé!